บทความทั้งหมด

บริษัท ซี เนเชอรัลฟาร์มาซูติคอล จำกัด ให้ความสำคัญกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ได้อธิบายแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงสิทธิต่าง ๆ ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ซีเนเชอรัล ส่งมอบยาฟ้าทะลายโจร มูลค่า 19,500 บาท แก่ วัดธรรมมงคลเถาบุญนนทวิหาร

ซีเนเชอร์รัล ร่วมบริจาค "ยาฟ้าทะลายโจร ตรานกเป็ดน้ำ" 3,000 กล่อง ให้แก่เพจอีจัน เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

ซีเนเชอรัล ส่งมอบยาฟ้าทะลายโจร แก่ Food For Fighters โครงการบริจาคเงินและส่งของเพื่อนำไปมอบแก่บุคลากรทางการแพทย์ อาสาสมัคร และประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด 19

ซีเนเชอร์รัล ร่วมบริจาค "ยาฟ้าทะลายโจร ตรานกเป็ดน้ำ" 1200 กล่อง ให้แก่เพจอีจัน ในโครงการโควิดแอทโฮมช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19

ซีเนเชอรัลพร้อมเปย์ กับเทศการช็อป 9 วัน ในวันที่ 9 เดือน 9

ในการใช้ชีวิตประจำวันของคนเราปัจจุบัน ต้องเผชิญกับมลภาวะเป็นพิษ ไวรัส แบคทีเรีย ต่างๆ ที่พร้อมจะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายเราทุกเมื่อ หากเปรียบร่างกายเป็นประเทศหนึ่ง ก็จะมีระบบภูมิคุ้มกัน (Immune System) เป็นเหมือนทหาร ตำรวจที่คอยปกป้องประเทศจากผู้รุกราน หรือโจรผู้ร้าย

ผลิตภัณฑ์นกเป็ดน้ำ ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำคนพิการทางปัญญา ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 2 ประจำปี 2562 ซึ่งจัดโดย สมาคมกีฬาคนพิการทางปัญญาแห่งประเทศไทย ณ สระว่ายน้ำการกีฬาแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานครฯ เมื่อวันที่ 25-26 กรกฏาคม 2560

การเลือกบริโภค เห็ดหลินจือแดง สมุนไพรเชิงเดี่ยว มหัศจรรย์ยาสวรรค์ ตั้งแต่ ดอกเห็ด ถึง สปอร์ อุดมไปด้วยสารสำคัญทางยา และเรียนรู้หลักการทำงานเห็ดหลินจือที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

ปัจจุบันโรคมะเร็งนับเป็นภัยที่คุกคามชีวิตผู้คนทั่วโลก ทำให้มีผู้เสียชีวิตมากถึงปีละเกือบ 8 ล้านคน ในประเทศไทยเองโรคมะเร็งก็เป็นสาเหตุการตายอันดับ 1 ของคนไทยต่อเนื่องมานานกว่า 13 ปี นับตั้งแต่ปี 2543 เป็นต้นมา และจากข้อมูลในปี 2553 พบว่า ทั่วประเทศมีรายงานการเสียชีวิตจากโรคมะเร็งมากถึง 58,076 คน โดยในจำนวนนี้เป็นการเสียชีวิตจากโรคมะเร็งตับมากที่สุด

Mulberry หรือ ลูกหม่อน เป็นพุ่มขนาดย่อม ชื่อวิทยาศาสตร์ คือ Morus alba วงศ์ Moraceae มีถิ่นกำเนิดอยู่ทางประเทศจีน แต่ปลูกมาในที่ราบสูงของประเทศอินเดีย และบริเวณเทือกเขาหิมาลัย สำหรับในไทยพบปลูกมากในเขตภาคเหนือ และตะวันออกเฉียงเหนือ และสามารถเจริญเติบโตได้ดีในทุกสภาพอากาศทั่วโลก

อาการร้อนในแก้ไขได้ไม่ยาก เมื่อเป็นร้อนในต้องใส่ใจดูแลตัวเอง อาการแบบนี้ไม่ต้องไปพบแพทย์ เพราะหากปฏิบัติตามคำแนะนำข้างต้นก็สามารถหายได้ภายใน 2-3 วัน เพียงแค่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม หรือใช้ตัวช่วยอย่างยาขมก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้ผลดี … ง่ายๆ แค่นี้ อาการร้อนในก็ไม่ทำให้ต้องร้อนใจอีกต่อไป

“ยาดำ” อาจเป็นชื่อยาที่ไม่คุ้นเคยสักเท่าไหร่นัก และหลายคนคงจะตั้งคำถามขึ้นในใจว่า ยาดำ มันคืออะไร? แท้จริงแล้วเจ้ายาก้อนแข็งสีน้ำตาลเข้มจนถึงสีดำ ผิวเงามันวาวนี้ คือ ยาสมุนไพรที่ได้จากน้ำยางสีเหลืองของว่านหางจระเข้นั่นเอง เนื่องจากน้ำยางที่อยู่ในว่านหางจระเข้มีสาร แอนทราควิโนน (Anthraquinone) ทีมีฤทธิ์ช่วยใน

หลายครั้งที่ผู้หญิงมักจะเผชิญกับปัญหากับการมีประจำเดือน ซึ่งโบราณก็มียาตำรับดีๆ ที่นำมาใช้รักษาอาการ คือ “ยาสตรี” ซึ่งนอกจากจะมีสรรพคุณการรักษาครอบคลุมแล้ว ยังใช้เป็นยาหลังคลอดบุตรช่วยขับน้ำคาวปลา และเป็นยาบำรุงโลหิตด้วย ด้วยสรรพคุณที่ไม่เพียงแต่ ‘รักษา’ แต่ยังช่วย ‘บำรุง’ นี้เอง จึงส่งผล

การประคับประครองชีวิตคู่ให้ยาวนาน ต้องการความดูแลเอาใจใส่กันอย่างลึกซึ้ง ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่อง Sex ซึ่งหากเกิดปัญหายาวนานต่อเนื่อง อาจเป็นเหตุให้ชีวิตคู่พังลงได้

บริษัท ซี เนเชอรัล ฟาร์มาซูติคอล จำกัด ผู้ผลิตสินค้ายาขมเม็ด ตรา นกเป็ดน้ำ ออกหนังสือแจ้งเตือนเจ้าของธุรกิจ และผู้ประกอบการร้านยา ให้ระวังสินค้าปลอมและลอกเลียนแบบ พร้อมเสนอวิธีสังเกตุแยกแยะของจริงของปลอม หวั่นผู้ค้ารายย่อยตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ กระทบลูกค้าบริโภคยาผิดกฏหมาย ไร้คุณภาพ

บจก ซีเนเชอรัล ฟาร์มาซูติคอล จับมือบริษัทในเครือยกขบวนสินค้า เข้าร่วมงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติครั้งที่ 15 “โลกมั่นใจ สมุนไพรไทย ภูมิปัญญาไทย” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 – 21 ก.ค. 2561 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 2 เมืองทองธานี

กลุ่มบริษัทซีเนเชอรัล ฟาร์มาซูติคอล นำโดยคุณทรงพล บำรุงรัตนกุล พร้อมคณะผู้บริหาร ตัวแทนพนักงาน ร่วมกราบสักการะ และเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง

บริษัท ซี เนเชอรัล ฟาร์มาซูติคอล จำกัด ผู้ผลิตสินค้ายาแผนโบราณ ตรา นกเป็ดน้ำ ออกหนังสือแจ้งเจ้าของกิจการ และผู้ประกอบการร้านขายยา Re-Packaging กลุ่มยาบำรุง และ ยาหอม ตรา นกเป็ดน้ำ อย่างเป็นทางการ

เรื่องราวน่ารักๆ สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของนักท่องเที่­ยวสาวชาวจีน (ไช่อี้) ที่มาตามหาซื้อ “ยาขมเม็ด ตรานกเป็ดน้ำ” ณ เมืองพัทยา (Pattaya) จนได้พบกับหนุ่มมาดเซอร์จากร้านขายยา (นายตุล)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้